Tập huấn chuyển đổi số

Ngày 07/12/2023 15:58:51

Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2023 UBND xã Nam Động triệu tập tổ công nghệ số cộng đồng 6/6 bản cùng với Ban chỉ đạo chuyển đổi số của xã và toàn thể CBCC UBND xã tham gia hội nghị tập huấn bồi dưỡng thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng năm 2023 tại điểm cầu phòng họp trực tuyến của xã.

Thực hiện công văn số 3160 /UBND-VHTT ngày 06/12/2023 của UBND huyện Quan Hóa về việc phối hợp phổ biến, tập huấn, bồi dưỡng thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng năm 2023.

Đồng chí chủ tịch đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn ban hành thống báo triệu tập mời đầy đủ các thành phần tham dự tại các điểm cầu của xã; quán triệt các Tổ công nghệ số cộng đồng các thôn, bản, khu phố thực hiện nghiêm túc Chương trình bồi dưỡng, tập huấn.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Lương Văn Việt – Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban chỉ đạo chuyển đổi số của xã.

Tất cả thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng đều sử dụng và quét mã QR Code kèm theo để truy cập tài liệu khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng năm 2023”

Kết thúc hội nghị đồng chí Chủ tịch đã quán triệt thêm một số nhiệm vụ để thực hiện tốt các chỉ tiêu chuyển đổi số trong năm 2024 và những năm tiêu theo.

Tập huấn chuyển đổi số

Đăng lúc: 07/12/2023 15:58:51 (GMT+7)