Quan Hoá tổ chức thành công lễ giao nhận quân năm 2024

Hòa trong không khí ngày hội tòng quân của cả nước, sáng ngày 26/02/2024, huyện Quan Hoá long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024, tiễn chân những người con ưu tú của quê hương lên đường làm nhiệm vụ xây dựng BVTQ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Mạnh Sơn,Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Đồng chí Hà Thị Hương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Hà Văn Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS Huyện. Đại biểu đại diện các đơn vị nhận quân; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND - UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện. Thành viên HĐNVQS huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền, MTTQ, HĐNVQS, các ban ngành, đoàn thể các xã, thị trấn cùng 89 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Quan Hoá tổ chức thành công lễ giao nhận quân năm 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Lễ tiến cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 3, sư đoàn 324, Quân khu 4

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2023 cán bộ và nhân dân xã Nam Động tổ chức Lễ tiến cán bộ, chiến sĩ, Trung đoán 3, sư đoàn 324, Quân khu 4 hoàn thành nhiệm vụ hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2013 UBND xã Nam Động đoán Trung đoàn 324

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2023 cán bộ và nhân dân xã Nam Động vinh dự đón đoàn cán bộ, chín sỹ Trung đoàn 3, sư đoàn 324, quân khu 4 về thực hiện nhiệm vụ hành quân dã ngoại làm công tác dân vận đợt 2 năm 2023

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sư và công an năm 2024

Sáng ngày 24/10/2023 UBND xã Nam Động tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự và công an năm 2024

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023

Để góp phần xây dựng an ninh quốc phòng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc .Ngày 19/6/2015, tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa XIII, đã thông qua Luật nghĩa vụ quân sự và có hiệu lực thi hành ngày 01 tháng 01 năm 2016.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền về phòng , chống ma túy học đường

Sáng ngày 11 – 12 tháng 09 năm 2023 công an xã Nam Động phối hợp với trường PTDT Bán trú THCS Nam Động và trường tiểu học Nam Động tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy học đường cho hơn 500 học sinh

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

Hôm nay, ngày 26 tháng 02 năm 2021 UBND xã Nam Động tổ chức Lễ giao nhận quân và tiến đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2021, tới dự với buổi Lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, MTTQ các thành viên hội Đồng nghĩa vị quân sự xã và 4 quân nhân cùng đại diện ban quản lý bản, bố mẹ 4 quân nhân.

Đăng lúc 3 năm trước · 241 lượt xem

Lãnh đạo Huyện chúc mừng ngày truyền thống công an nhân dân

Chiều ngày 18/8/2020, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020), đoàn công tác của huyện do đồng chí Trương Nho Tự PBT CT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Công an huyện. Cùng đi có các đồng chí Hoàng Đình Chung- TV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, phong kinh tế hạ tầng, Phòng tài chính kế hoạch và Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đăng lúc 3 năm trước · 402 lượt xem