Hôm nay:
775
Tất cả:
14512
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI VÀ DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

Sáng ngày 18/1/2018, UBND huyện Quan Hóa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Phạm Bá Diệm Tỉnh ủy viên- BT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trương Nho Tự, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBNd huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, các đ/c lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 1 năm trước · 219 lượt xem

Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Quan Hóa

Ngày 8-6, Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh, gồm các đồng chí: Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên Trưởng ban Dân tộc tỉnh; Phạm Bá Diệm, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy Quan Hóa đã tiếp xúc với cử tri của 7 xã tuyên sông mã của huyện Quan Hóa. Tham gia tiếp xúc cử tri còn có đại diện lãnh đạo văn phòng HĐND tỉnh – MTTQ tỉnh thanh hóa ; lãnh đạo HĐND – Lãnh đạo MTTQ huyện Quan Hóa

Đăng lúc 1 năm trước · 212 lượt xem

Ban tuyên giáo tỉnh ủy thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VI năm 2017 tại Quan hóa

Ngày 18, 19 tháng 5 năm 2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Quan hoá, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VI, gồm 3 đơn vị huyện: Quan hoá, Đông sơn, Vĩnh Lộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 183 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND- UBND huyện đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân các xã, thị trấn, các đơn vị

(QH): Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, trong các ngày từ 17/1 đến 20/1/2017, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân các xã, thị trấn, các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết trên địa bàn huyện và tặng quà đối tượng chính sách người có công, người cao tuổi tiêu biểu, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đăng lúc 1 năm trước · 159 lượt xem