Tập thể Cán bộ công chức ủy ban nhân dân xã Nam Động chung tay xây dựng nông thôn mới.

Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Trong đó công tác tuyên truyền được xác định là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, nhằm tạo sự đồng thuận xã hội trong triển khai thực hiện. Trong những năm qua công tác tuyên truyền được cấp uỷ, chính quyền xã Nam Động quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM của xã.

Đăng lúc 3 năm trước · 243 lượt xem

BCĐ xây dựng NTM của huyện kiểm tra công tác xây dựng NTM tại Bản Bất xã Nam Động

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2020 đoàn công tác của huyện do đồng chí Trần Văn Hùng - Phó CT UBND huyện làm trưởng đoàn xuống kiểm tra tiến trình xây dựng xây dựng NTM tại bản Bất, xã Nam Động. Cùng đi có các đại diện lãnh đạo phòng nông nghiệ; phòng kinh tế hạ tầng; phòng VH&TT; cục thống kê; UB MTTQ; phong LĐTB xã hội huyện.

Đăng lúc 3 năm trước · 174 lượt xem

Ban chỉ đạo XD-NTM xã Nam Động tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân XD-NTM

Để bản Chiềng xã Nam Động về đích Nông thôn mới đúng kế hoạch, đ/c Hà Hà Biến Huy huyện ủy viên , Bí thư đảng ủy, trưởng ban XD-NTM xã Nam Động, cùng các thành viên xuống cùng chi bộ, ban quản lyys bản Chiềng để động viên, tuyên truyền vận động nhân dân hăng hái thi đua phong trào xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 4 năm trước · 1012 lượt xem

Mô hình trồng giống lúa mới tại bản Not

Nhân dân bản Nót đang biết áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất để XĐGN góp phần tăng tiêu chí NTM

Đăng lúc 6 năm trước · 736 lượt xem