Tuyên truyền phòng, chống ma túy

Ngày 02/07/2019 00:00:00

Thực hiện Công văn số 652/UBND-VHTT ngày 27/6/2019 của UBND huyện Quan Hóa , V/v triển khai thực hiện dự án “ Nâng cáo hiệu quả công tác phòng , chống ma túy tại xã, thị trấn.

Để đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tham gia công tác phòng, chống ma túy của địa phương; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động, đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm ma túy, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triền kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi.

Trịch đoạn trong vở diễn “ Trả giá”

Đêm mùng 01 tháng 7 năm 2019 Ngành Văn hóa và các ban ngành liên quan của xã phối kết hợp với Đoàn ca múa kịch Lam sơn Thanh Hóa, tổ chức Hội diễn văn nghệ đồng thời lồng ghép công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy ở địa phường.

ảnh người dân trong xã đến xem

Hội diễn văn nghệ đã thu hút nhiều thế hệ nhân dân trong xã đến xem,và cổ vũ, đặc biệt trong đêm diễn có vở kịch nói mang tên “ Trả giᔠcó ý nghĩa giáo dục đối với cá nhân, gia đình và xã hội biết được hậu quả và tác hại của việc sử dụng, sản xuất và buôn bán ma túy.

Phạm Hằng

Tuyên truyền phòng, chống ma túy

Đăng lúc: 02/07/2019 00:00:00 (GMT+7)

Trịch đoạn trong vở diễn “ Trả giá”