Lãnh đạo Huyện chúc mừng ngày truyền thống công an nhân dân

Ngày 19/08/2020 08:24:12

Chiều ngày 18/8/2020, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020), đoàn công tác của huyện do đồng chí Trương Nho Tự PBT CT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Công an huyện. Cùng đi có các đồng chí Hoàng Đình Chung- TV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, phong kinh tế hạ tầng, Phòng tài chính kế hoạch và Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Trải qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, trong những năm qua, Công an huyện Quan Hóa đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy – HĐND - UBND huyện triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình phòng, chống tội phạm, TNXH, đảm bảo TTATGT, phòng chống cháy nổ, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, đồng chí Trương Nho Tự, Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, chúc mừng những thành tích mà lực lượng Công huyện đã đạt được. Và mong rằng trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an huyện tiếp tục nêu cao tinh thần, ý chí khắc phục mọi khó khăn; tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; nêu cao tinh thần vì nhân dân, dựa vào nhân dân phục vụ, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các mặt công tác của lực lượng Công an; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, kỷ luật nghiêm minh trong nội bộ; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.Đồng thời mong muốn thời gian tới, Công an huyện Quan Hóa tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, mạnh dạn đổi mới, luôn đi trước, đón đầu, sáng tạo trong thực hiện công việc; không ngừng trau dồi, tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cán bộ và chiến đơn vị Thượng tá Phùng Văn Tuấn Trưởng Công an huyện Quan Hóa cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đặc biệt cảm ơn đồng chí PBT- CT UBND huyện đã tin tưởng và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của lực lượng công an trong thời gian qua. Trong thời gian tới, lãnh đạo Công an huyện mong muốn, lực lượng Công an Quan Hóa tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể trong toàn huyện để giúp ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, lãnh đạo Công an huyện hứa, lực lượng Công an Quan Hóa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết lòng, hết sức để đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Lãnh đạo Huyện chúc mừng ngày truyền thống công an nhân dân

Đăng lúc: 19/08/2020 08:24:12 (GMT+7)