Đồng chí Hà Thị Hương giữ chức Bí thư Huyện ủy Quan Hóa

Ngày 14/08/2020 14:22:25

Sau 3 ngày làm việc, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bế mạc và thành công tốt đẹp. Tại phiên bế mạc (ngày 11-8), Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã công bố quyết định về việc chỉ định đồng chí Hà Thị Hương, thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quan Sơn để giữ chức Bí thư Huyện ủy Quan Hóa. Tới dự có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định đồng chí Hà Thị Hương, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn; thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quan Sơn, tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Quan Hóa, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hà Thị Hương, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh nhấn mạnh: Điều động, luân chuyển cán bộ là một trong những khâu đột phá của công tác cán bộ, được thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua và đã thu được những kết quả tích cực trong thực tiễn. Nhiều cán bộ được luân chuyển, điều động đã nỗ lực rèn luyện bản thân trong môi trường và cương vị công tác mới, có bước trưởng thành. Đồng chí Hà Thị Hương là cán bộ trẻ, được đào tạo cơ bản, được rèn luyện và trưởng thành trong nhiều môi trường khác nhau, đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong việc lựa chọn, bổ nhiệm cương vị lãnh đạo chủ chốt ở địa phương.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đề nghị: Ở cương vị, môi trường công tác mới, đồng chí Hà Thị Hương tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, sở trường, đề cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cầu thị, khiêm tốn, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Quan Hóa chung sức, đồng lòng, nỗ lực đưa huyện Quan Hóa phát triển; phấn đấu đến năm 2025 ra khỏi huyện 30a, đến năm 2030 trở thành huyện khá. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Hóa quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí Hà Thị Hương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Quan Hóa Hà Thị Hương phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Thị Hương cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời bày tỏ đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm của bản thân. Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực làm hết sức mình cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Quan Hóa thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đồng chí Hà Thị Hương giữ chức Bí thư Huyện ủy Quan Hóa

Đăng lúc: 14/08/2020 14:22:25 (GMT+7)

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Quan Hóa Hà Thị Hương phát biểu nhận nhiệm vụ