Bế mạc Liên hoan văn nghệ dân gian - Phiên chợ vùng cao năm 2024

Tối ngày 24/3/2024 Sở VH,TT&DL Thanh Hoá phối hợp với UBND huyện Quan Hóa tổ chức đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Liên hoan văn nghệ dân gian - Phiên chợ vùng cao năm 2024 Tham dự lễ tổng kết và trao giải có đồng chí Đỗ Quang Trọng, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL; đ/c Hà Văn Thủy, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy. đ/c Nguyễn Đức Dũng, PBT – Chủ tịch UBND huyện. các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND huyện - UBMTTQ huyện, cùng đông đảo cán bộ, Nhân dân huyện Quan Hóa và du khách thập phương.

Tin tức sự kiện

Bế mạc Liên hoan văn nghệ dân gian - Phiên chợ vùng cao năm...Bế mạc Liên hoan văn nghệ dân gian - Phiên chợ vùng cao năm 2024
Khai mạc Liên hoan văn nghệ dân gian - Phiên chợ vùng cao...Khai mạc Liên hoan văn nghệ dân gian - Phiên chợ vùng cao năm 2024
Quan Hoá tổ chức thành công Giải việt dã, chạy vì sức khoẻ...Quan Hoá tổ chức thành công Giải việt dã, chạy vì sức khoẻ cộng đồng huyện Quan Hoá năm 2024
Quan Hoá tổ chức thành công lễ giao nhận quân năm 2024Quan Hoá tổ chức thành công lễ giao nhận quân năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết, tặng quà các đối...Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết, tặng quà các đối tượng chính sách và mẹ Việt Nam Anh Hùng tại xã Nam Động
Lễ tiến cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 3, sư đoàn 324, Quân...Lễ tiến cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 3, sư đoàn 324, Quân khu 4
Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2013 UBND xã Nam Động đoán Trung...Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2013 UBND xã Nam Động đoán Trung đoàn 324
Hội nghị tổng kết khối UBND xã Nam Động năm 2023Hội nghị tổng kết khối UBND xã Nam Động năm 2023

Tin kinh tế - CHính trị

Sáng ngày 30/01, đồng chí Hà Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, chúc Tết những người có công và thân nhân liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an huyện; Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện; Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; Văn phòng Huyện uỷ.

Tin văn hóa - xã hội

Bế mạc Liên hoan văn nghệ dân gian - Phiên chợ vùng cao năm 2024

Thông tin quy hoạch đầu tư

An ninh quốc phòng

Quan Hoá tổ chức thành công lễ giao nhận quân năm 2024

Hòa trong không khí ngày hội tòng quân của cả nước, sáng ngày 26/02/2024, huyện Quan Hoá long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024, tiễn chân những người con ưu tú của quê hương lên đường làm nhiệm vụ xây dựng BVTQ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Mạnh Sơn,Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Đồng chí Hà Thị Hương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Hà Văn Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS Huyện. Đại biểu đại diện các đơn vị nhận quân; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND - UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện. Thành viên HĐNVQS huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền, MTTQ, HĐNVQS, các ban ngành, đoàn thể các xã, thị trấn cùng 89 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.